[Đăng ngày: 25/02/2021]
UBND XÃ XUÂN SƠN TỔ CHỨC GẶP MẶT GIA ĐÌNH VÀ THANH NÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2021. (26/02/2021)
Chiều ngày 26/02/2021 tại hội trường UBND xã Xuân Sơn. Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMT TQVN, các đoàn thể chính trị xã hội của xã Xuân Sơn tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021. Tham dự buổi gặp mặt có: Đ/c Đậu Xuân Sơn - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Lê Công Hùng - Phó bí thư Đảng ủy- chủ tịch UBMTTQVN xã; Đ/c Trần Văn Trường:- Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, đại biểu các ban ngành đoàn thể ở xã, bí thư chi bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, và 14 thanh niên nhập ngũ năm 2021.Tại buổi giao lưu đ/c Nguyễn Văn Huynh- cán bộ BCH quân sự xã lên thông qua báo cáo sơ kết kế hoạch tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021.

Hình ảnh gặp mặt gia đình và thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Văn Trường - Phó Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã động viên các chiến sĩ giữ gìn sức khỏe, tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ, phát huy tinh thần xứng danh anh bộ đội Cụ Hồ, không quản ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Hình ảnh thanh niên phát biểu cảm tưởng của mình
  Với tình cảm chân thành, sự chia sẻ sâu sắc Đảng uỷ- HĐND- UBND- UBMTTQVN- HĐNVQS xã, các đoàn thể, tổ chức xã hội của xã đã gửi trao tặng đến 14 thanh niên những món quà ý nghĩa động viên cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ. Những tình cảm, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào tiếp thêm tinh thần và nghị lực cho các bạn thanh niên an tâm lên đường nhập ngũ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ.

Tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ.