[Đăng ngày: 20/04/2024]
Xã Xuân Sơn tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây xuân Canh Tý 2020”(18/2/2020)

Sáng ngày 03/02/2020, UBND xã Xuân Sơn tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Canh Tý năm 2020. Dự buổi lễ có Ông Lê Hồng Phương- Phó ban tổ chức huyện ủy Vạn Ninh; Ông Nguyễn Chí Thanh – Bí thư Đảng ủy xã; Ông Đậu Xuân Sơn- Phó Bí thư, chủ tịch HĐND xã; Ông Trần Văn Trường- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, các trường học, các đơn vị đóng trên địa bàn, các em học sinh và nhân dân trên địa bàn xã đã đến tham dự.

Ông Trần Văn Trường- Chủ tịch UBND xã Xuân Sơn phát động phong trào.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “ Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”, phong trào Tết trồng cây đã trở thành phong tục tốt đẹp của nhân dân ta trong những ngày vui xuân, đón Tết . Trong những năm qua, phong trào trồng cây những ngày tết  hàng năm đã đạt được những kết quả hết sức to lớn. Công tác bảo vệ và phát triển rừng tiếp tục được triển khai sâu rộng và hiệu quả, góp phần tích cực và bảo vệ môi trường, phát triển kinh tế xã hội của đất nước, bảo vệ, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Ông Lê Hồng Phương- Phó ban tổ chức huyện Ủy huyện Vạn Ninh
và lãnh đạo xã trồng cây hưởng ứng Lễ phát động
Phát biểu tại Lễ phát động, Ông Trần Văn Trường- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã đã kêu gọi cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, các trường học, các đơn vị đóng trên địa bàn, các em học sinh và nhân dân trên địa bàn xã ra sức thi đua, hăng hái tham gia trồng cây, mọi người trồng cây, mọi nhà trồng cây, mọi nhà trồng cây; trồng cây ăn quả, cây lấy gỗ, trồng cây thôn xóm, dọc đường giao thông nông thôn…Đồng thời tích cực tham gia trồng rừng, bảo vệ rừng, ngăn chặn tình trạng chặt phá, đốt rừng, góp phần phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, nâng cao thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống cho nhân dân, giữ gìn môi trường sống trong lành.
Sau lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã, cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, các trường học, các đơn vị đóng trên địa bàn, các em học sinh và nhân dân trên địa bàn xã tham gia trồng 50 cây đinh lăng tại khuôn viên Sân Vận Động, các nhà cộng đồng thôn và trước UBND xã Xuân Sơn.