[Đăng ngày: 04/10/2022]
Hội nghị kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2022) phát động “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2022
 Sáng 22/9, Hội Người cao tuổi xã Xuân Sơn tổ chức Hội nghị kỷ niệm 32 năm ngày quốc tế Người cao tuổi (1/10/1991-1/10/2022), phát động “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” năm 2022.

Toàn cảnh hội nghị
 Tại Hội nghị các đại biểu được ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Người cao tuổi, khẳng định vai trò to lớn của NCT đối với sự đóng góp của đất nước. Toàn xã có 04 chi hội và 521 hội viên, nhiều hội viên còn gặp điều kiện khó khăn cả về điều kiện kinh tế lẫn chăm sóc sức khỏe. Theo đó, tại lễ phát động Hội người cao tuổi xã đã vận động kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân và hội viên Hội người cao tuổi trong toàn xã hãy quan tâm hơn về chăm sóc sức khỏe. Với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2022” sẽ là thời điểm để mỗi gia đình, cộng đồng và toàn xã hội tiếp tục chăm sóc, nâng cao chất lượng cuộc sống của Người cao tuổi về sức khỏe, vật chất, tinh thần, chung tay giúp đỡ người cao tuổi nghèo, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn. Góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào “Toàn dân chăm sóc phụng dưỡng phát huy vai trò NCT” làm cho cuộc sống của người cao tuổi xã nhà sống vui, sống khoẻ sống có ích.

Đ/c Trần Tuấn Mão Chủ Tịch Hội NCT xã thông qua đề cương tuyên truyền

Tặng quà cho hội viên.
Dịp này, Hội NCT xã đã trao 40 suất quà cho các cụ cao tuổi thuộc đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 150.000 đồng.