[Đăng ngày: 20/05/2023]
Hội phụ nữ xã Xuân Sơn tổ chức Hội thi “Cán bộ , Chi hội giỏi ” năm 2023

Chiều 19/5/2023,  Hội LHPN xã Xuân Sơn tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi xã Xuân Sơn” năm 2023. Về dự và động viên Hội thi có các đồng chí lãnh đạo: Bà Nguyễn Hồng Khánh Quỳnh- Chủ tịch Hội LHPN huyện Vạn Ninh, ông Lê Công Hùng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã,  ông Nguyễn Xuân Tân- UVBTV- Chủ tịch UBMTTQVN xã, ông Lê Xuân Bảy- Phó Chủ tịch UBND xã, cùng 60 hội viên đại diện cho cán bộ, hội viên của 4 thôn trên địa bàn xã và 04 thí sinh là các chi hội trưởng phụ nữ  của các chi hội trên địa bàn xã.

Bà Ngô Thị Phi Yến- Chủ tịch Hội phụ nữ xã phát biểu khai mạc hội thi

Văn nghệ khai mạc hội thi

Tại đây, các thí sinh tham gia 3 phần: Giới thiệu về chi hội, kể chuyện về Bác Hồ và ứng xử. Ở phần thi giới thiệu về chi hội mình các thí sinh đã thể hiện tài năng, kiến thức của mình theo chủ để của Ban tổ chức về các nội dung như: giới thiệu về chi hội mình , các thành viên trong đội bằng sân khấu hoá, hình ảnh minh hoạ, bảng biển,….Ở phần thi kể chuyện về Bác Hồ bằng hình thức kể chuyện (có chiếu hình ảnh, nhạc đệm). Ở phần thi ứng xử các thí sinh bóc thăm về nội dung do Ban tổ chức chủng bị với một số nội dung về phong trào thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm của Hội; đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam; ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, vệ sinh môi trường, phòng chống rác thải nhựa.
      Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba với tổng trị giá giải thưởng gần 2 triệu đồng.

Ông Lê Xuân Bảy- Phó chủ tịch UBND xã và Bà Ngô Thị Phi Yến- Chủ tịch Hội phụ nữ xã
trao cờ và tiền thưởng cho các đội đạt thành tích
  Hội thi đã giúp cán bộ, hội viên phụ nữ học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm nâng cao kiến thức, kỹ năng của các chi hội trưởng, phương pháp vận động quần chúng vào tổ chức Hội, góp phần thực hiện thắng lợi phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Đồng thời cũng là dịp để tuyên truyền sâu rộng các nội dung Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp đến toàn thể hội viên phụ nữ và nhân dân. Xây dựng đội ngũ Chi hội trưởng phụ nữ đủ “Sức khỏe, tri thức, kỹ năng công tác, năng động, sáng tạo” nhằm góp phần xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, toàn diện.
                                                                                                                       Thực hiện: Văn Tạo.