[Đăng ngày: 05/08/2022]
HĐND XÃ XUÂN SƠN TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 7 (bất thường)
KHÓA VIII, NHIỆM KỲ 2021 – 2026

Hình ảnh kỳ họp

Chiều ngày 05/8/2022, HĐND xã Xuân Sơn, huyện Vạn Ninh vừa tổ chức Kỳ họp lần thưa bảy (bất thường) miễn nhiện chức danh Trưởng Ban kinh tế - Xã hội HĐND xã  và bầu chức danh Trưởng Ban kinh tế - Xã hội HĐND xã, khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Kỳ họp có 21 đại biểu HĐND xã.

Đại biểu tiến hành biểu quyết tại kỳ họp

Bầu cử tại kỳ họp
` Kỳ họp đã thông qua các Tờ trình và dự thảo Nghị quyết HĐND xã về việc miễn nhiệm chức danh Trưởng Ban kinh tế - Xã hội HĐND xã  đối với đồng chí Lường Ngọc Minh do chuyển công tác khác. Kỳ họp cũng đã tiến hành bầu chức danh Trưởng Ban kinh tế - Xã hội HĐND xã, khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Với tinh thần trách nhiệm, công khai, minh bạch, đồng chí Võ Trần Thu Thủy- Chủ tịch Hội Nông Dân xã được bầu giữ chức Trưởng ban Kinh tế - Xã hội HĐND xã khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Hình ảnh kỳ họp
Nhận nhiệm vụ đồng chí Võ Trần Thu Thủy hứa trên cương vị mới, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy khả năng, trí tuệ cùng với tập thể HĐND xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng và củng cố hệ thống chính trị vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương.