[Đăng ngày: 27/07/2022]
Sáng ngày 27-7-2022 UBND xã Xuân Sơn tổ chức thăm tặng quà và gặp mặt các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2022.
Về dựu hội nghị có Đ/c Trần Văn Trường- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đ/c Nguyễn Thị Mộng Hoàng- Phó chủ tịch HĐND xã; Đ/c Nguyễn Xuân Tân- Chủ tịch UBMTTQVN xã, các Đ/c trưởng đoàn thể, cán bộ công chức UBND xã, các thôn và toàn bộ gia đình chính sách trên địa bàn cũng về dự.
Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27-7 là ngày tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh xương máu để đất nước ta có nền độc lập như ngày nay.

Toàn cảnh hội nghị.
Tại buổi gặp mặt Đ/c Trần Văn Trường- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã ôn lại lịch sử ngày thương binh liệt sĩ, thông báo về tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương cho các gia đình chính sách nắm đồng thời cảm ơn các gia đình chính sách trên địa bàn có nhiều đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Đ/c Trần Văn Trường ôn lại kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7.

Tại buổi gặp mặt địa phương cũng có các phần quà tặng các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).
Thực hiện: Văn Tạo