[Đăng ngày: 01/06/2023]
Xã Xuân Sơn tổ chức lễ khai mạc hè năm 2023
Chiều ngay 31/5/2023 Ban chỉ đạo hè thị xã Xuân Sơn đã tổ chức Lễ khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em và phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023.
Về dự buổi Lễ có ông Đậu Xuân Sơn- Bí thư Đảng ủy xã, ông Lê Xuân Bảy- Phó Chủ tịch UBND xã, ông Nguyễn Hồng Phong- Bí thư xã Đoàn, ông Nguyễn Văn Dũng- Hiệu trưởng trường tiểu học Xuân Sơn, ông Huỳnh Tấn Sỹ Bắc- Hiệu trưởng trường THCS Hoa Lư, các ban nghành đoàn thể xã, các chi bộ, trưởng thôn và cùng với sự hiện diện đông đảo đoàn viên, thanh niên, các em thiếu nhi trên địa bàn.

Ông Lê Xuân Bảy- Phó Chủ tịch UBND xã
Trưởng Ban chỉ đạo hè xã phát biểu tại Lễ khai mạc hè.

Phát biểu khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023, ông Lê Xuân Bảy- Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo hè thị xã nhấn mạnh, thời điểm hè là dịp để các em thiếu nhi vui chơi và lại càng ý nghĩa hơn nữa sau thời gian dài do ảnh hưởng dịch, bệnh Covid – 19. Vì vậy, với chủ đề “chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em”, ông Lê Xuân Bảy- Phó Chủ tịch UBND xã Trưởng Ban chỉ đạo hè thị xã đề nghị các cơ quan nhà nước, trường học, quý bậc phụ huynh học sinh và cộng đồng cần làm tốt các hoạt động chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em, chung tay tích cực để trẻ em sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, tận hưởng niềm vui không khí mùa hè.

Ông Đậu Xuân Sơn- bí thư Đảng ủy xã
trao phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Ông Lê Xuân Bảy- Phó Chủ tịch UBND xã
trao phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Dịp này, Ban chỉ đạo hè thị xã đã trao 20 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.