[Đăng ngày: 18/03/2019]
XÃ XUÂN SƠN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2019.
KHAI MẠC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2019.
Thực hiện kế hoạch số 271/KH-UBND ngày 14/02/2019 của UBND huyện Vạn Ninh “về việc ban hành Kế hoạch tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019”; nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “ Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 – 27/3/2019), sáng ngày 17/3/2019  UBND xã Xuân Sơn long trọng tổ chức “Ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân” và tổ chức giải Việt dã xã năm 2019.

Đ/c Trần Văn Trường- Phó chủ tịch UBND xã khai mac lễ phát động
Về dự với lễ khai mạc, có ông Trần Văn Trường- Phó chủ tịch UBND xã, trưởng ban tổ chức ngày chạy Olympic năm 2019, các đồng chí trưởng, phó cacsc ban nghành đoàn thể, cac Đoàn viên, hội viên, thầy cô giáo, nhân dân và các em học sinh trên địa bàn xã cùng hơn 40 vận động viên đến từ các đơn vị.

Hình ảnh lễ phát động ngày chạy Olympic xã.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Trường- Phó chủ tịch UBND xã, trưởng ban tổ chức ngày chạy Olympic năm 2019 nhấn mạnh UBND xã luôn quan tâm, chăm lo phát triển sự nghiệp thể dục thể thao, xây dựng phong trào thể dục, thể thao phát triển rộng khắp, góp phần tích cực vào việc chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe và thể lực của nhân dân trên địa bàn xã. Hàng năm, UBND xã đều phối hợp với các ban nghành đoàn thể và các trường tổ chức “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”, qua đó tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. ông cũng dành những lời chúc cho các VĐV, chúc các VĐV thi đấu hết mình, giành kết quả cao ở mỗi lượt chạy.