[Đăng ngày: 01/07/2022]
HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM. TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022
  Sáng ngày 24/6/2022. Đảng ủy xã Xuân Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết Tình hình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, Mặt trận và các đoàn thể 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối  năm 2022. Chủ trì hội nghị Đồng chí: Đậu Xuân Sơn- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã. Dự Hội nghị sơ kết có đồng chí: Trần Văn Trường - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đ/c: Nguyễn Xuân Tân- Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã. có các đồng chí UVBCH , trưởng các ban ngành đoàn thể xã; Bí thư phó bí thư chi bộ các chi bộ trực thuộc và toàn thể Đảng viên của Đảng bộ.

Ảnh toàn cảnh hội nghị

Tại buổi hội nghị sơ kết đồng chí Trần Văn Trường- Phó bí thư, chủ tịch UBND xã đã thông qua báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 .

Đồng chí Đậu Xuân Sơn- Bí thư Đảng Bộ xã trả lời và tiếp thu các ý kiến tại hội nghị.
Sau khi nghe báo cáo tổng kết 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đảng viên phát biểu ý kiến đóng góp. Ông Đậu Xuân Sơn- Bí thư đảng bộ thay mặt cho Đảng bộ đã giải trình và làm rõ những ý kiến, kiến nghị của đảng viên và tiếp thu những ý kiến đóng góp tại hội nghị.

Thực hiện: Văn Tạo