[Đăng ngày: 24/11/2023]
HỘI NÔNG DÂN XÃ XUÂN SƠN HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT
Ứng dụng dịch vụ VBSP SmartBanking
của Ngân hàng chính sách xã hội

Để tăng cường các dịch vụ, tiện ích phục vụ khách hàng là cá nhân, người vay vốn, Ngân hàng Chính sách xã hội đã chính thức triển khai dịch vụ Ngân hàng điện tử (VBSP SmarBanking) đến khách hàng dưới hình thức ứng dụng trên thiết bị di động, điện thoại di động.
- Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và người dân. Phòng giao dịch NHCSXH huyện Vạn Ninh đã triển khai dịch vụ Mobile banking thông qua ứng dụng VBSP Smart Banking được cài đặt trên các thiết bị di động có kết nối internet bằng cách tải ứng dụng trên AppStore, CH Play.

(Ứng dụng VBSP Smart Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động thông minh của NHCSXH, giúp khách hàng giao dịch dễ dàng, thuận tiện, an toàn mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại)
Các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, gồm: Chuyển tiền nội bộ cùng chủ tài khoản, khác chủ tài khoản; chuyển tiền nhanh ngoài hệ thống (chuyển tiền nhanh 24/7 đến số tài khoản, đến số thẻ); chuyển tiền thường đến số tài khoản tại ngân hàng khác; chuyển tiền ủng hộ; thanh toán (hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước viễn thông, vé tàu, vé máy bay, học phí, phí bảo hiểm…); QR Pay (thanh toán bằng mã QR trên ứng dụng VBSP SmartBanking).
Ngoài ra, đối với các dịch vụ phi tài chính, gồm: Kiểm tra thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi, tiền vay; tra cứu lịch sử giao dịch; cài đặt (cài đặt đăng nhập/xác thực bằng vân tay/khuôn mặt, đổi mật khẩu, cài đặt hạn mức nhóm chuyển tiền, cài đặt danh bạ thụ hưởng/danh bạ hóa đơn, cài đặt phương thức xác thực Soft OTP).

(Cán bộ tín dụng ngân hành CSXH huyện Vạn Ninh hướng dẫn các tổ trưởng tổ vay vốn và hộ vay cài đặt ứng dụng VBSP SmartBanking)
Thời gian cung cấp dịch vụ 24 giờ trong ngày và 7 ngày trong tuần (24/7), trừ dịch vụ chuyển tiền thường qua hệ thống thanh toán điện tử liên ngân hàng sau thời điểm cut-off time ngày làm việc theo quy định của Ngân hàng Chính sách xã hội.

Hình ảnh người dân tham gia hội nghị hướng dẫn
Dịch vụ VBSP SmartBanking  với giao diện dễ sử dụng sẽ mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng, thực hiện các giao dịch 24/7 nhanh chóng. Khách hàng không phải mất thời gian chờ đợi như giao dịch tại quầy giao dịch ngân hàng đồng thời có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, chỉ cần điện thoại thông minh có kết nối Internet./.
                                                                                          Nguồn NHCSXH huyện Vạn Ninh