[Đăng ngày: 22/09/2023]
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ XUÂN SƠN

Sáng ngày 5/9/2022 hòa chung không khí cả nước nô nức đón chào năm học mới, trên địa bàn xã Xuân Sơn, Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa các Trường Trung học cơ sở Hoa Lư, Trường tiểu học Xuân Sơn và Trường mầm non Xuân Sơn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024. Đến dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Đậu Xuân Sơn - Bí thư Đảng ủy xã, ông Lê Công Hùng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, ông Trần Văn Trường- Phó bí thư Đảng ủy,Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã; các nghàn đoàn thể xã; Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng các quý phụ huynh. Về phía nhà trường Thầy, Cô Hiệu trưởng các trường. Cùng sự có mặt của tập thể sư phạm nhà trường, các trung tâm, đối tác và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tất cả các em học sinh.

Lãnh đạo tham dự buổi lễ khai giảng

Cảnh quang tổng thể lễ khai giảng

Chương trình gồm có phần lễ: Văn nghệ, đón học sinh lớp 6, lớp 1,chào cờ, đọc thư chúc mừng năm học của Chủ tịch nước, diễn văn khai trường và phát động chủ đề hoạt động đội “Thiếu nhi Tp. Hồ Chí Minh Làm nghìn việc tốt - Tiến bước lên Đoàn
Buổi lễ kết thúc tốt đẹp hứa hẹn một năm học nhiều thành công, thắng lợi của tập thể nhà trường, nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện của học sinh để trường trở thành tiên tiến hiện đại.
Thực hiện: văn tạo