[Đăng ngày: 27/07/2022]
Chiều ngày 22-24/7/2022 Ủy ban Hội LHTN phối hợp với Đoàn xã tổ chức hội trại truyền thống xã Xuân Sơn lần thứ XII năm 2022.
Tại sân vận động của xã, các chuỗi hoạt trộng đã diễn ra liên tục trong 3 ngày bắc đâug từ chiều 22/7/2022
  Có 6 đơn vị tham gia hội trại gồm 4 thôn và 2 đơn vị cơ quan đóng trên địa bàn xã tổ chức cắm trại theo vị trí đã được phân chia.
Về tham dự hội trại có Đ/c Nguyễn Minh Điền – Phó bí thư huyện đoàn Vạn Ninh; Đ/c Đậu Xuân Sơn- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Lê Xuân Bảy
Tai hội trại diễn ra rất nhiều hoạt động như: các hoạt động trò chơi, nghi thức, hội diễn văn nghệ, trò chơi lớn với 6/6 đội tham gia.

Đ/c Đậu Xuân Sơn- Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo.

Đ/c Nguyễn Minh Điền- Phó bí thư Huyện Đoàn phát biểu chỉ đạo .
Ngay trong tối 23/7/2022, tổ chức khai mạc và tổ chức hội thi văn nghệ cho thanh thiếu niên, với các tiết mục được đầu tư, dàn dựng công phu đã mang lại cảm giác thích thú cho người xem.
 Văn nghệ và các hoạt động hội trại

Kết thúc hoạt động hè, ngay trong sáng 24/7, BTC đã trao thưởng cho các đơn vị có thành tích trong tham gia hội trại
Thực hiện: Văn Tạo.