[Đăng ngày: 21/07/2022]
Trường Tiểu học Xuân Sơn tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 40-KH/ĐU ngày 25/5/2022 của Đảng ủy xã Xuân Sơn, được sự chỉ đạo thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Xuân Sơn, ngày 26/7/2022, Chi bộ Trường Tiểu học Xuân Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lâng thứ VII nhiệm kỳ 2022-2025.

Lễ chào cờ đại hội.

Về dự và động viên, chỉ đạo có đồng chí Đậu Xuân Sơn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Xuân Sơn; đồng chí Lê Xuân Bảy- Phó chủ tịch UBND xã và  11 đồng chí bí thư các chi bộ trên địa bàn xã cũng về dự đại hội.

Đồng chí Đậu Xuân Sơn- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo Đại hội

Về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Dũng- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng cùng 16 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng- Bí thư chi bôi, hiệu trưởng thông qua báo cáo chính trị tại đại hội

Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Dũng Bí thư  chi bộ đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi bộ Trường Tiểu học, nhiệm kỳ 2020-2022 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên dự đại hội.
Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó bí thư theo đúng qui định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Bầu cử tại Đại Hội.

Chi ủy mới ra mắt nhận nhiệm vụ.
Tại Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Dũng giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Phan Thị Thu Nguyệt - Phó Bí thư và đồng chí Võ Trần Thu Ngân - Chi ủy viên.
          Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đậu Xuân Sơn - Bí thư  Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Xuân Sơn thay mặt thường vụ Đảng ủy xã đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà Chi ủy và đảng viên trong Chi bộ đã đạt được trong thời gian qua đồng thời chỉ đạo Đại hội tập trung vào tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Tiểu học Xuân Sơn  phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra. Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Xuân Sơn nhiệm kỳ 2022-2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp.